Tin Tức

LÝ DO NÊN CHỌN MUA XE NÂNG CHL

Ưu điểm xe nâng dầu CHL

Xe nâng dầu thương hiệu CHL dòng 2,5 tới 3,5 tấn đang được thị trường đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Tiêu chuẩn xe nâng CHL đảm bảo chất lượng khung sườn tốt. Quan trọng, động cơ của xe được thay thế bằng động cơ Mitsubishi (Nhật Bản) mới 100%. Vậy nên, xe nâng CHL luôn đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ hoạt động của xe bền bỉ.

WeChat Image 20190803093424

Bên cạnh đó, các hệ thống quan trọng khác của xe cũng đều sử dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cụ thể là hệ thống thủy lực, hệ thống giải nhiệt, bánh xe, ghế ngồi, bố nồi hộp số, càng bố thắng, bạc đạn khung nâng…

Còn các hệ thống bổ trợ khác như hệ thống điện, màn hình hiển thị, hệ thống an toàn xe, nước sơn… đều được thiết kế khá chặt chẻ dựa trên tiêu chí an toàn và bền bỉ.

Song song với những ưu điểm trên, chế độ dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng của CHL luôn được khách hàng đánh giá cao. Đối với xe nâng CHL luôn được bảo hành lâu dài theo hai cách: 12 tháng hoặc 1.000 giờ vận hành. Xe được kiểm định an toàn (hiệu lực 2 năm). Bên cạnh đó, không như xe bãi, xe nâng dầu CHL luôn có phụ tùng sẵn sàng để phục vụ cho công tác bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Và có thể nói, lợi thế cạnh tranh về giá là điểm cộng lớn nhất cho dòng xe này.

Xe nâng CHL  có tải trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện hoặc diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

xe nang dau chl

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng CHL có nhiều loại công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pallet), xe nâng gầu xúc, Stacker, xe nâng tay…

8a3f74a6e43e07605e2f

Related Posts