Tin Tức

CÀNG KẸP XE NÂNG DÙNG TRONG NGÀNH PHẾ LIỆU

Trong thị trường xe nâng hiện nay, dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, sự phát triển vượt bậc của ngành kỹ thuật cũng như dựa trên nhu cầu ngày càng cao và đa dạng hoá, thị trường xe nâng không chỉ dừng lại ở các càng nâng cố định theo xe, mà họ còn phát minh ra nhưng càng kẹp phục vụ cho những ngành công nghiệp đặc thù.

Trên thị trường xe nâng hiện nay, phổ biến nhất là những dòng xe nâng sử dụng pallet để nâng chuyển hàng hóa, bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của một số ngành sản xuất khác như sản xuất giấy, carton, vải, thép cuộn, gỗ,… Càng kẹp dành cho xe nâng ra đời nhằm hỗ trợ quá trình vận hành của xe nâng, tăng hiệu quả hoạt động của xe và giảm thiểu tối đa thiệt hại trong quá trình sản xuất.

Các loại càng kẹp xe nâng thông dụng như:

  • Kẹp vuông: Chuyên dùng trong ngành dệt sợi, may mặc.
  • Kẹp tròn xoay: Chuyên dùng trong ngành sản xuất giấy
  • Kẹp carton: Chuyên dùng trong ngành sản xuất giấy, điện tử – điện lạnh (sản xuất TV, tủ lạnh), sản xuất bình nước nóng…

Ngoài các loại càng kẹp thông dụng trên, hiện nay công ty Xe nâng Heli còn có thêm dòng kẹp tròn dành cho ngành phế liệu.

cang xe nang 2

cang kep xe nang

Ngành phế liệu hiện nay khá phát triển và nhu cầu sử dụng máy móc thay cho sức người cũng được đòi hỏi cao. Vì vậy càng kẹp dành cho ngành này cũng ra đời nhằm mang lại hiệu suất công việc cao, tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian làm việc.

cang kep phe lieu

Related Posts