Tin Tức

THƯƠNG HIỆU XE NÂNG CHL ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu xe nâng CHL của tập đoàn xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng Trung Quốc chất lượng cao được tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Thương hiệu xe nâng CHL được ra đời với chất lượng hơn hẵn các loại xe nâng Trung Quốc khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, thị trường xe nâng rất đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên với ưu điểm vượt trội về đội ngũ thiết kế và kỹ thuật, Anhui Heli Trung Quốc đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng CHL kết hợp giữa kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và động cơ Mitsubishi của Nhật đã làm nên tên tuổi của xe nâng CHL tại thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.

WeChat Image 20180301153444

Công ty TNHH MTV Xe Nâng Heli tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm xe nâng CHL tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối và sửa chữa xe nâng trên toàn quốc với đầy đủ phụ tùng xe nâng chính hãng, mang lại sự hài lòng và an tâm cho người tiêu dùng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *