Tin Tức

Tập đoàn xe nâng Anhui (thương hiệu CHL-Heli) dẫn đầu ngành công nghiệp trong 20 năm

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp xe nâng hàng trong nước, tập đoàn An Huy Forklift Group (thương hiệu xe nâng hàng CHL và Heli, luôn dựa vào sự tự đổi mới, sản xuất và tiếp thị để thiết lập thương hiệu riêng, chú trọng hơn vào việc điều chỉnh cấu trúc của sản phẩm và thúc đẩy hội nhập công nghiệp hóa và xu hướng thông tin.Doanh nghiệp đứng ở vị trí số 1 trong ngành công nghiệp xe nâng hàng quốc gia ở Trung Quốc liên tục 20 năm về chỉ số kinh tế và công nghệ chính, trở thành cơ sở số 1 phát triển, sản xuất và xuất khẩu xe tải công nghiệp với quy mô lớn nhất, dây chuyền công nghiệp hoàn chỉnh và lực lượng toàn diện mạnh nhất. Tập đoàn An Huy Forklift đã thành công trong việc trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất xe nâng hàng hàng đầu thế giới, thay mặt cho ngành công nghiệp xe nâng hàng trong nước.

Trong năm mươi năm nay, An Huy Forklift đã ở trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt cạnh tranh. Công ty đã trải qua cuộc kiểm tra khủng hoảng tài chính cũng như cạnh tranh thị trường, thành công trong số những người chơi mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp xe nâng hàng trên thế giới và có hiệu quả ngừng sản xuất xe nâng nước ngoài người khổng lồ để chiếm thị phần tại Trung Quốc.

xe nang hang trung quoc

Trên thực tế, đầu những năm 1980, một số nhà sản xuất xe nâng nước ngoài đã được nhập vào thị trường Trung Quốc, và cho đến ngày hôm nay hầu như tất cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới và nhóm các công ty sản xuất phụ tùng đã tham gia vào thị trường nội địa Trung Quốc. An Huy Forklift Group đã nhận thức rõ rằng nếu trình độ công nghệ và sản xuất của ngành công nghiệp xe nâng ở Trung Quốc không thể được cải thiện trong một thời gian ngắn, thì thị trường xe nâng Trung Quốc sẽ bị chiếm bởi các thương hiệu nước ngoài trong tương lai. Để tránh trường hợp này, Xe nâng An Huy (CHL, Heli) nhằm vào công nghệ sản xuất xe nâng tiên tiến nhất trên thị trường quốc tế, mang lại những công nghệ tiên tiến theo một cách toàn diện để tiến hành cải tiến và cải tiến một cách có hệ thống để phát triển và nghiên cứu, sản xuất, và kết hợp các bộ phận. Công ty giữ được mức độ tiên tiến trên thế giới với tốc độ nhanh nhất và dẫn dắt các công ty trong cùng ngành, ghi nhận điểm cao nhất của thị trường xe nâng Trung Quốc. Trong năm 1991, Tập đoàn An Huy Forklift đã leo lên vị trí số 1 trong ngành công nghiệp xe nâng hàng ở Trung Quốc, và sau đó vẫn giữ vị trí số 1 trong vòng 20 năm tới.

xe nang heli 4

 

Tự đổi mới là động lực. Trong những năm này, tập đoàn An Huy Forklift Group ( Thương hiệu xe nâng CHL, Heli) đã tổ chức lại việc làm trẻ hóa công ty bằng khoa học và công nghệ. Tập trung vào sự phát triển của xe tải công nghiệp, công ty bước ra một cách tự đổi mới hoàn toàn từ giới thiệu công nghệ. Hơn 1700 mẫu và 512 chủng loại sản phẩm được sản xuất trên đường truyền đều có các quyền tự chủ, bao gồm các lĩnh vực khác nhau như xe đốt, xe điện, thiết bị kỹ thuật, hệ thống thủy lực và xe chuyên dụng. Năng lực về phát triển công nghệ và nghiên cứu là mức cao nhất của ngành công nghiệp xe nâng hiện tại ở Trung Quốc, và hiệu suất chung của sản phẩm cũng ở mức cao trong và ngoài nước.

xe nang hang heli

 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, số lượng tiêu thụ thương hiệu xe nâng CHL đã tăng lên rất cao và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cũng như lòng tin khách hàng với sự kết hợp giữa kiểu thiết kế tinh tế và động cơ Mitsubishi hàng đầu Nhật Bản, mang lại cho thương hiệu xe nâng CHL sự vượt trội về chất lượng và mẫu mã.

Thương hiệu xe nâng CHL do Cty TNHH MTV Xe Nâng Heli độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Hotline tư vấn và hỗ trợ đặt hàng: 0917941066

 

Related Posts